Các Kênh Thương Mại Điện Tử Hot Nhất Việt Nam - 3CMAR

Các Kênh Thương Mại Điện Tử Hot Nhất Việt Nam

các trang thương mại điện tử

Các Kênh Thương Mại Điện Tử Hot Nhất Việt Nam

Ngày nay xu hướng bán hàng trên các kênh thương mại điện tử đang được phổ biến. Đây là một mô hình bán lẻ hiệu quả và rất được ưa chuộng. Các doanh nghiệp, hay cửa hàng đều mong muốn sản phẩm của mình có mặt tại khắp mọi nơi để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng nhất. 

Vậy nên, nếu bạn là một nhà bán lẻ bạn cũng cần phải cập nhập nếu không muốn là kẻ thua cuộc trong bối cảnh thị trường khốc liệt như hiện nay. Bài viết này của 3CMar sẽ giúp cho bạn biết một số kênh thương mại điện tử phổ biến nhất hiện nay. Giúp cho bạn có thể bổ xung vào danh sách kênh bán hàng đa kênh của doanh nghiệp hay cửa hàng của mình.

Kênh thương mại điện tử Tiki

Tiki là một trong những thương hiệu uy tín lâu năm tại Việt Nam. Đây là sàn thương mại điện tử đứng đầu trên thị trường hiện nay. Điều đặt biệt là tại Tiki chỉ hỗ trợ người bán là doanh nghiệp và các mặt hàng chính hãng. Tiki không hỗ trợ người bán hàng không chuyên.

Kênh thương mại điện tử Tiki

Ở Tiki có mức giá cạnh tranh trên thị trường, và khách hàng tiềm năng ở kênh thương mại điện tử này rất lớn. Nếu bạn bán hàng chính hãng thì tại đây là kênh mà bạn không thể nào bỏ qua được.

Sàn thương mại điện tử Lazada

Đối với Lazada, đây là một mô hình khá giống với Amazon, và là nền tảng mua sắm trực tuyến số 1 đối với các nước Đông Nam Á. Với mức độ phủ sóng khắp cả nước trong khu vực. Các doanh mục và ngành hàng ở đây rất rộng. Từ các sản phẩm cho sức khỏe – sắc đẹp cho đến trang trí nhà cửa, thời trang, điện thoại, máy tính bảng, voucher dịch vụ, hàng gia dụng,…

Sàn thương mại điện tử Lazada

Đây cũng là một trang mà bạn lưu ý khi muốn tham gia các trang thương mại điện tử Lazada nếu sản phẩm của bạn thấy phù hợp với danh mục ngành hàng ở đây. Biết đâu đây sẽ là một cơ hội giúp bạn tăng doanh thu một cách hiệu quả nhất.

Kênh thương mại điện tử Shopee

Shopee là một kênh truy được ra đời mới đây, thế nhưng nó lại được nhiều người biết đến và kết quả hoạt động của nó cũng không kém so với các sàn thương mại điện tử khác. Mô hình của trang Shopee giống như một chợ online vậy. Nó có các tính năng bán sỉ, mặc cả, bình chọn yêu thích, bình luận, đánh giá sản phẩm,…

Kênh Ecommerce Shopee

Shopee là kênh được nhiều người yêu thích hiện nay, nó tập trung vào các shop online và các đối tượng khách hàng trẻ. Tại Shopee khách hàng rất trẻ, bên cạnh đó ngành hàng ở đây rất rộng, nó có thể hỗ trợ cho người bán cá nhân cả những người không chuyên cho đến những thương hiệu lớn. 

Kênh thương mại điện tử Sendo

Sendo cũng tương tự như kênh bán hàng thương mại Shopee. Sendo hỗ trợ người bán cá nhân nhỏ lẻ cho đến những doanh nghiệp bán hàng chính hãng. Sendo là thương hiệu được sự bảo trợ của tập đoàn lớn FPT.

Kênh thương mại điện tử Sendo

Tuy hiện tại Sendo chưa có được phổ biến như các kênh thương mại điện tử khác nhưng đây chắc chắn rằng nó vẫn là nền tảng đáng tin cậy để bạn có thể đăng các sản phẩm của mình.

Trang thương mại điện tử Hotdeal

Đây là một kênh thương mại điện tử tổn tại đã rất lâu và nó đã có được một lượng truy cập ổn định. Hotdeal được biết đến là một nơi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng rất ưu đãi, và nó được cung cấp bởi nhiều đối tác bán hàng hiện nay.

Trang Hotdeal

Bạn có thể chọn lựa Hotdeal là nền tảng lý tưởng để thu hút khách hàng hiệu quả thông qua việc phát hành Voucher với giá chiết khấu. Điều này giúp cho bạn bán được nhiều sản phẩm hơn. Các ngành hàng ở đây rất đa dạng từ những sản phẩm cụ thể cho đến các Voucher về dịch vụ. Vậy nên đây có thể là một kênh rất lý tưởng cho bạn.

Trang thương mại điện tử Amazon

Một trong những kênh thương mại điện tử nữa mà bạn cần quan tâm đó là Amazon. Đây là kênh bán hàng nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Mặc dù ở Việt Nam khá ít người biết đến trang thương mại điện tử này. Thế nhưng, với mạng lưới khách hàng trên thế giới rộng lớn, giúp cho bạn có cơ hội để tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới.

Trang thương mại điện tử Amazon

Do mức độ tin cậy của trang web này mà khách hàng lựa chọn kênh thương mại điện tử này để mua sắm là khá lớn. Vậy nên đây cũng là cơ hội để bạn tận dụng để phát triển việc kinh doanh online của mình nhé!

Để giúp cho bạn thành công hơn trong việc kinh doanh, nhất là trong mô hình đa kênh bạn cần phải tạo ra được một hệ thống quản lý tập trung. Giúp cho bạn dễ dàng theo dõi việc quản lý các kênh bán hàng tối ưu và tốt nhất.

Hy vọng với bài viết này của 3CMar giúp cho bạn biết thêm về các kênh bán hàng mà hiện nay được nhiều quan tâm. 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *