Cách xây dựng thương hiệu và phát triển tiệm Nail - 3CMAR

Cách xây dựng thương hiệu và phát triển tiệm Nail

cách xây dựng thương hiệu và phát triển tiệm nail

Cách xây dựng thương hiệu và phát triển tiệm Nail

Trào lưu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao. Không chỉ làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ mà ngày nay những cái nhỏ nhất như móng tay chân cũng được chăm sóc tỉ mỉ nhất. Chính vì thế mà các cửa hàng tiệm nail thi nhau cho ra đời. Tiệm nail hay còn gọi là tiệm làm móng đây được xem là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ làm đẹp. Chuyên về hoạt động chăm sóc thẩm mỹ và cung cấp dịch vụ chăm sóc móng tay và móng chân. Để tìm hiểu về cách xây dựng thương hiệu và phát triển tiệm Nail làm thế nào để thật hiệu quả nhất. 3Cmar xin chia sẻ việc phát triển tiệm Nail đẳng cấp, chuyên nghiệp của chính cửa hàng bạn.

Cách xây dựng thương hiệu và phát triển tiệm Nail

Cách xây dựng thương hiệu và phát triển tiệm Nail

Công việc xây dựng thương hiệu tiệm Nail

Sẽ có rất nhiều phương thúc để xây dựng thương hiệu của bạn ngày càng vững mạnh và phát triển. Như hình thức triển khai các chương trình tri ân khách hàng, sử dụng ưu đãi cho khách hàng cũ và mới. Hình thức này nhằm nhắc nhở lại và truyền thông cho khách hàng biết tới thương hiệu một cách rông rãi hơn.

Liên tục thử nghiệm sản phẩm, tạo ra sản phẩm, dịch vụ mới. Nâng cao năng lực phục vụ của đội ngũ nhân viên.

Triển khai các chương trình nhằm quảng bá thương hiệu, hỗ trợ việc xây dựng và phát triển thương hiệu như hệ thống voucher, menu, catolog cần thay đổi và triển khai liên tục. Thường xuyên phát triển các kênh online để mở rộng và khai thắc marketing online một cách hiệu quả.

Cách để phát triển tiệm Nail lâu dài

Vốn

Nguồn vốn kinh doanh luôn là yếu tố đầu tiên và quan trọng không thể bỏ qua. Nguồn vốn chủ yếu bao gồm để chi trả cho những chi phí: thuê/mua mặt bằng, cửa hàng kinh doanh. Trang trí cửa hàng, thuê nhân viên, chi phí dụng cụ, nguyên vật liệu làm nail. Chi phí quản lý cửa hàng và vốn dự trù để phòng chống những phát sinh thêm.

Cách để phát triển tiệm Nail lâu dài

Lên kế hoạch kinh doanh trước khi bắt đầu

Cũng giống như kinh doanh các lĩnh vực khác. Việc kinh doanh tiệm nail cũng cần kế hoạch rõ ràng, ngắn hạn và dài hạn. Đây là nền tảng căn bản đầu tiên cho việc kinh doanh lâu dài. Có xác nhận giấy phép hoạt động của chính quyền địa phương. Đối với mô hình kinh doanh tiệm Nail lớn, tốt hơn nên xin xác nhận của chính quyền địa phương. Đây là cơ sở pháp lý cho việc hoạt động kinh doanh lâu dài.

Tìm địa điểm và thiết kế không gian

Địa điểm mặt bằng cũng là yếu tố hàng đầu quyết định đến sự thành công của cửa hàng. Nên chọn những nơi có địa chỉ dễ tìm, gần khu dẫn cư đông đúc sinh sống như các trung tâm thương mại. Nên tránh các vị trí mặt tiền ở mặt đường lớn để giảm được một lượng chi phí thường xuyên khá lớn cho việc duy trì. Và bố trí không gian hiện đại và bắt mắt đây chính là xu hướng trang trí tiệm nail hot nhất hiện nay.

Xây dựng thương hiệu và phát triển tiệm Nail với việc đầu tư vào quảng cáo

Với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ và thói quen của người tiêu dùng. Các chủ tiệm nail cũng đang có sự thay đổi đáng kể về cách tìm kiếm khách hàng, quảng bá thương hiệu và điều hành doanh nghiệp. Dù cho dịch vụ làm móng của bạn đã tốt nhưng thời điểm này. Thời đai tất cả đều sử dụng internet hay google để tìm kiếm thông tin. Vì vậy việc đầu tư vào quảng cáo trên các trang mạng xã hội để thu hút nhiều khách hàng là một việc vô cùng quan trọng.

Luôn cập nhật xu hướng mới và cải thiện dịch vụ

Đối với dịch vụ làm nail này cần phải chú trọng vào khâu chăm sóc khách hàng. Đòi hỏi nhân viên trang bị kỹ năng tư vấn, hỗ trợ khách hàng, niềm nở, nhiệt tình. Thái độ chuyên nghiệp là các yếu tố cần thiết đối với nhân viên. Ngoài ra, khi mở tiệm Nail, luôn cập nhật xu hướng mới để thêm phần mới mẻ, thu hút khách hàng. 

Luôn cập nhật xu hướng mới và cải thiện dịch vụ

Xây dựng thương hiệu và phát triển tiệm Nail bằng Marketing thương hiệu Nail

Trong kinh doanh thời đại công nghệ 4.0, bên việc chú ý đào tạo nhân lực, đầu tư thiết bị, các sản phẩm dịch vụ mới. Những marketing là yếu tố quan trọng và không thể thiếu. Cho dù cửa tiệm của bạn có quy mô lớn nhỏ như thế nào đi chăng nữa.

Mạng xã hội luôn thu hút được người dùng hiện nay. Một trong những công cụ không thể nào bỏ lỡ. Điển hình là các dịch vụ quảng cáo trên facebook. Tiệm Nail của bạn hoành tráng rộng rãi, thiết bị vật chất đảm bảo nhưng công tác PR không hiệu quả. Khiến cho việc thương hiệu chưa được quảng bá rộng, sự phát triển chậm khiến cho việc cửa hàng bị tụt dốc.

3Cmar đơn vị marketing số 1 hiện nay

3Cmar là đơn vị cung cấp giải pháp và triển khai các chiến dịch Marketing tối ưu nhất doanh nghiệp. Với 5 năm kinh nghiệm thực chiến với trên nhiều dự án. Tích lũy đủ về “chất” và “lượng” đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Luôn mang lại cho khách hàng giải pháp tốt nhất về Marketing. Từ đó gia tăng giá trị về thương hiệu và lợi nhuận.

Đồng thời, 3C Mar sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn thương hiệu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Sẽ giúp tiết kiệm, đồng thời tối ưu nguồn lực của doanh nghiệp nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Liên hệ ngay với 3C Mar để được hỗ trợ và tư vấn một cách chi tiết nhất:

  • Số điện thoại: 0983 000 760
  • Trụ sở chính: 203, Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • Chi nhánh HCM: 127 Bạch Đằng, P2, Quận Tân Bình
  • Chi nhánh Hà Nội: B16 KĐT liền kề, ngõ 14 Liên Cơ, Q.Nam Từ Liêm

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về cách xây dựng thương hiệu và phát triển tiệm Nail hiệu quả sẽ hữu ích với bạn. Từ đó giúp cho những chiến dịch marketing cho spa của bạn hiệu quả và thành công. Luôn theo dõi 3CMar để biết thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *