Chiêu Tăng Doanh Số Trong Marketing Thẩm Mỹ Viện - 3CMAR

Chiêu Tăng Doanh Số Trong Marketing Thẩm Mỹ Viện

chiến lược marketing cho thẩm mỹ viện

Chiêu Tăng Doanh Số Trong Marketing Thẩm Mỹ Viện

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của mọi người trong xã hội ngày nay. Chứ không chỉ riêng đối với các chị em phụ nữ. Với sự phát triển của các nhà khoa học và kỹ thuật. Làm đẹp không chỉ sử dụng các biện pháp tự nhiên. Mà nó còn có sự can thiệp bằng các thiết bị máy móc, dao kéo. Nếu như nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao. Thì việc mở rộng thẩm mỹ viện với quy mô lớn đang được rất nhiều người quan tâm. Chính vì thế mỗi ngành dịch vụ cần có chiêu trong chiến lược marketing thẩm mỹ viện giúp tăng doanh số. Bài viết dưới đây giới thiệu những ý tưởng thiết thực, dễ thực hiện cho việc marketing thẩm mỹ viện.

Chiêu Tăng Doanh Số Trong Marketing Thẩm Mỹ Viện

Thách thức trong lĩnh vực thẩm mỹ viện làm đẹp

  • Để mở được thẩm mỹ viện bên cạnh đầu tư vốn thì việc trang bị kiến thức. Và hiểu biết sâu sắc về ngành thẩm mỹ viện là rất quan trọng.
  • Ngoài những kỹ năng quản lý cần phải có sự am hiểu về thị trường, xây dựng thương hiệu. Cần phải có những chiến lược markeing cho thẩm mỹ viện.
  • Thị trường Việt Nam hiện nay ngành làm đẹp vẫn còn khá nhỏ lẻ. Chưa được đầu tư bài bản nên cũng chưa tạo được tiếng vang lớn. Chính vì vậy, để kinh doanh nghề thẩm mỹ thành công cần phải có lòng đam mê thật sự, nhiệt huyết với nghề. Có khả năng xây dựng và hiểu biết về thị trường.
  • Bên cạnh đó phải thường xuyên cập nhật những công nghệ mới để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nhằm nâng cao cơ hội mở rộng thị trường kinh doanh.

Sử dụng hình thức marketing thẩm mỹ viện của thời đại

Cuộc cách mạng 4.0 mở ra những kỉ nguyên mới cho ngành Marketing. Hình thức tiếp thị có sự tương tác giữa online và offline giữa doanh nghiệp và khách hàng. Trong thời đại kỹ thuật số, đoanh nghiệp phải thay đổi hoàn toàn cách thức tiếp cận với khách hàng. Phân tích nhu cầu, tiếp thị, bán hàng, đến chăm sóc khách hàng,…cho phù hợp với thời đại.Nên tận dụng những chiêu thức tuyệt vời từ các kênh quảng cáo online. Các diễn đàn, facebook, google, zalo,..đây là những kênh quảng cáo đầy tiềm năng.

Nếu quảng cáo trên Facebook sử dụng quảng cáo bài những bài post khuyến mãi thật hấp dẫn, video, hình ảnh giới thiệu thẩm mỹ viện. Còn trên google thực hiện SEO tăng lượt truy cập vào website về thẩm mỹ viện.

Marketing thẩm mỹ viện thường xuyên tạo chương trình khuyến mãi, sự kiện

Với lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp thì những chương trình khuyến mãi luôn là chiêu thức tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Tạo cơ hội cho những khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ. Hoặc có thể trực tiếp gặp mặt khách hàng thông qua các sự kiện, workshop. Tại những địa điểm thuê ngoài để truyền đạt những vấn đề làm đẹp đến với khách hàng.

Hãy tận dụng những thông tin này và thực hiện những chương trình chăm sóc đặc biệt dành cho những khách hàng. Đây được xem là cách thức markteing được đánh giá cao và hiệu quả.

Marketing thẩm mỹ viện thường xuyên tạo chương trình khuyến mãi, sự kiện

Định hướng phát triển hệ thống đại lý

Đối với các thẩm mỹ viện luôn có các sản phẩm chăm sóc da, thực phẩm chức năng. Hãy những gói dịch vụ làm đẹp cao cấp, chuyên nghiệp nhất. Có thể phát triển theo hình thức nhân rộng việc phân phối các sản phẩm hiện có tại thẩm mỹ viện.

Ngoài những khách hàng đến với thẩm mỹ viện về nhu cầu làm đẹp. Thì cũng sẽ có những nguồn khách hàng đến lựa chọn những sản phẩm cho người tiêu dùng khác. Luôn đảm bảo nguồn hàng cung cấp chất lượng an toàn có đầy đủ giấy chứng nhận.

Marketing thẩm mỹ viện chăm sóc khách hàng

Để giữ mối quan hệ với khách hàng được dài lâu. Hãy thường xuyên liên lạc bằng cách gửi sms, email, hoặc có thể gọi trực tiếp. Cung cấp những thông tin dịch vụ mới và các chương trình khuyến mãi dành những khách hàng cũ và mới. Hãy tạo những tấm thẻ thành viên nhằm tri ân khách hàng khi sử dụng dihcj vụ tại thẩm mỹ viện.

Luôn để khách hàng thân thiết cảm nhận được rằng họ được chăm sóc đặc biệt. Và có nhiều ưu tiên khi đến với thẩm mỹ viện, đó không chỉ là cách thức giữ chân khách hàng mà còn là chiêu trong chiến lược marketing cho thẩm mỹ viện giúp tăng doanh số.

Tăng nhận diện thương hiệu với KOL

Khi nói đến KOL hay các chiến dịch influencer marketing. Mọi người thường nghĩ đến những ấn phẩm quảng cáo. TVC sử dụng hình ảnh của những người nổi tiếng để truyền tải thông điệp của thương hiệu.

Để phù hợp với sản phẩm/dịch vụ, người ảnh hưởng phải có tác động tới nhóm công chúng. Là những khách hàng mục tiêu và đặc biệt lời nói. Hành động của người ảnh hưởng phải giúp cho khách hàng mục tiêu thay đổi cách nhìn nhận. Hoặc dẫn tới hành động mua hàng của thương hiệu. Thông điệp người ảnh hưởng cũng rất quan trọng, thông điệp phải có sự tinh tế để đánh vào tâm lý khách hàng. Nhưng cũng phải đậm chất trải nghiệm để tạo dựng được niềm tin.

Tăng nhận diện thương hiệu với KOL

3Cmar đơn vị marketing số 1 hiện nay

3Cmar là đơn vị cung cấp giải pháp và triển khai các chiến dịch Marketing tối ưu nhất doanh nghiệp. Với 5 năm kinh nghiệm thực chiến với trên nhiều dự án. Tích lũy đủ về “chất” và “lượng” đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Luôn mang lại cho khách hàng giải pháp tốt nhất về Marketing. Từ đó gia tăng giá trị về thương hiệu và lợi nhuận.

Đồng thời, 3C Mar sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn thương hiệu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu nguồn lực doanh nghiệp nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Liên hệ ngay với 3C Mar để được hỗ trợ và tư vấn một cách chi tiết nhất:

  • Số điện thoại: 0983 000 760
  • Trụ sở chính: 203, Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • Chi nhánh HCM: 127 Bạch Đằng, P2, Quận Tân Bình
  • Chi nhánh Hà Nội: B16 KĐT liền kề, ngõ 14 Liên Cơ, Q.Nam Từ Liêm

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về những chiêu trong chiến lược marketing cho thẩm mỹ viện giúp tăng doanh số. Từ đó giúp việc quảng bá thương hiệu và cạnh tranh với các đối thủ một cách hiệu quả và thành công. Luôn theo dõi 3CMar để biết thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!!!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *