CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN MIỄN PHÍ MARKETING ONLINE - 3CMAR

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN MIỄN PHÍ MARKETING ONLINE

miễn phí tư vấn marketing online

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN MIỄN PHÍ MARKETING ONLINE

Các chuyên gia tư vấn là những người có kinh nghiệm và thành công trong triển khai các chiến lược truyền thông – Marketing đến từ 3C MAR AGENCY. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing Online, phân tích, đánh giá, định hướng và đưa ra các giải pháp tối ưu Marketing Online cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các cá nhân khởi nghiệp có một nền tảng vững chắc, ứng dụng Marketing Online hiệu quả để tăng lợi nhuận với chi phí tối ưu.

Chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về các chiến lược Marketing dành cho từ cách triển khai các kênh mạng xã hội hiệu quả như Facebook Marketing, Zalo Marketing, Instagram Marketing,.. Liên kết với các đối tác để quảng bá thương hiệu như viết bài PR lên báo điện tử, website nổi tiếng. Những hoạt động lớn hơn như: xây dựng chiến lược bán hàng, truyền thông cho doanh nghiệp giúp gia tăng doanh số và tăng độ phủ thương hiệu.

1. Khảo sát thị trường và đánh giá tình hình Marketing hiện tại

Khảo sát thị trường cũng như đối thủ để đánh giá và phân tích lĩnh vực kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. Xây dựng Mô hình SWOT của thương hiệu và các đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Bên cạnh đó, phân tích các kênh marketing online mà doanh nghiệp, công ty đang sử dụng.

2. Tư vấn chiến lược Marketing tổng thể

Tư vấn xây dựng một chiến lược Marketing cho doanh nghiệp trong ngắn hạn và dài hạn.

3. Đề xuất các kênh Marketing phù hợp

Gợi ý cho khách hàng sử dụng những kênh Marketing Online phù hợp với đối tượng khách hàng cũng như sản phẩm/ dịch vụ và mô hình kinh doanh mà doanh nghiệp đang hướng tới.

4. Chi tiết thực hiện các cách thức Marketing

Đưa ra những biện pháp, sáng kiến thực hiện Marketing cụ thể và có tính thực tế để bạn có thể áp dụng ngay vào công việc kinh doanh.LƯỢC MARKETING TỔNG THỂ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *