Công cụ Facebook hỗ trợ cho doanh nghiệp - 3CMAR

Công cụ Facebook hỗ trợ cho doanh nghiệp

công cụ facebook hỗ trợ cho doanh nghiệp

Công cụ Facebook hỗ trợ cho doanh nghiệp

Mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Mỗi người và mạng xã hội nội bộ đang dần trở thành phần không thể thiếu của các doanh nghiệp tổ chức. Trong kỷ nguyên đề cao sự giao tiếp và chia sẻ thông tin này, nhu cầu kết nối và cá nhân hóa là rất cao. Đối với doanh nghiệp kinh doanh cũng không ngoại lệ. Họ cần những môi trường làm việc trực tuyến và riêng tư. Công cụ Facebook hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động và quảng bá thương hiệu theo nhiều phương thức.

Hiện tại Facebook là kênh phương tiện truyền thông xã hội và dịch vụ mạng xã hội trực tuyến. Những để doanh nghiệp bắt đầu quảng cáo cho sản phẩm thương hiệu cần phải nắm vững những thông tin về công cụ Facebook.

Công cụ Facebook

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng công cụ Facebook

Facebook chắc chắn là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Với hơn 1 tỷ thành viên, Facebook luôn quy tụ một cộng đồng khổng lồ. Người dùng thuộc nhiều độ tuổi, quốc gia, dân tộc khác nhau. Nên hầu hết tất cả các doanh nghiệp đều mong muốn quảng bá thương hiệu và tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình trên nền tảng Facebook.

Số lượng người dùng quá lớn

Tỉ lệ người dùng Facebook tại Việt Nam lên tới hơn 24 triệu người dùng luôn thường xuyên truy cập hàng ngày. Thời gian truy cần và kết nối khá lớn (chiếm 20% lưu lượng truy cập internet). 

Công cụ Facebook hoạt động trên nền tảng quảng cáo đa dạng

Hiện nay, trên Facebook cung cấp cho người dùng và những nhà quảng cáo những phương thức quảng cáo đa dạng với nhiều nền tảng khác nhau. Có rất nhiều hình thức quảng cáo trên Facebook hiệu quả. Với nền tảng này đều có thể quảng cáo tìm kiếm khách hàng và người dùng của dịch vụ. Điều này thúc đẩy tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Công cụ Facebook hoạt động trên nền tảng quảng cáo đa dạng

Khả năng nhắm đối tượng tiềm năng cao

Facebook hiện tại có chức năng quảng cáo. Chúng nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng cao nhất và khá chính xác nhất. Tính năng này dựa trên hồ sơ và hành vi của người dùng hiện nay. Chính vì vậy, chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra cho quảng cáo đến đúng với đối tượng khách hàng tiềm năng của mình nhanh nhất. 

Công cụ Facebook dễ dàng kiểm soát chiến dịch

Cũng sẽ giống như những trang mạng xã hội khác. Facebook cho phép người dùng tự chủ động tạo lập các mẫu quảng cáo. Doanh nghiệp hoàn toàn chủ động đánh giá hiệu quả của từng mẫu quảng cáo, từng chiến dịch quảng cáo. Thông qua các chỉ số báo cáo trực quan và dễ hiểu

Công nghệ quảng cáo có nhiều ưu việt với công cụ Facebook

Doanh nghiệp có thể quảng cáo đến tập khách hàng của đối thủ dựa trên các mã người dùng, số điện thoại, email. Và chạy quảng cáo cho tập khách hàng tiềm năng của chính mình dùng để chăm sóc khách hàng sau bán hoặc là khuyến khích khách hàng tái mua sản phẩm dịch vụ dựa trên các dữ liệu tệp tin người dùng mà doanh nghiệp lưu trữ hoặc tìm kiếm.

Công nghệ quảng cáo có nhiều ưu việt với công cụ Facebook

Các công cụ Facebook hỗ trợ cho doanh nghiệp

Agola Pule

Đây là một nền tảng marketing hoạt động toàn diện trên nhiều mạng xã hội như Instagram, Google, Youtube. Công cụ này cung cấp cho người dùng với hộp thư social media giúp kiểm tra những tương tác, phân tích báo cáo dữ liệu toàn diện. 

Hootsuite

Là công cụ quản lý social media trên nhiều nền tảng khác nhau, cung cấp giải pháp pháp tương tác với người theo dõi. Xuất bản nội dung, các báo cáo phân tích, phân tích insight khách hàng và quảng cáo. 

Buffer

Đây là nền tảng đơn giản dễ sử dụng cho phép quản lý tất cả các trang vào tài khoản riêng trên cùng một nơi. 

Các công cụ Facebook hỗ trợ cho doanh nghiệp

Oktopost

Oktopost là một nền tảng quản lý social media khác. Mặc dù nó được thiết kế rõ ràng như giải pháp B2B với giá trị cao hơn. Phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và lớn muốn tìm kiếm một giải pháp cao cấp hơn. 

Socialbakers

Chuyên về cung cấp giải pháp phân tích tập trung trên các nền tảng xã hội.Với công cụ này. Người dùng có thể truy vấn các thông tin liên quan của các thương hiệu cũng như các trang của đối thủ cạnh tranh khác. Đồng thời cũng cho bạn biết về xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp.

DrumUp

Công cụ này tập trung chủ yếu vào việc tự động hóa chiến lược nội dung. Có thể cắt giảm được thời gian để quản lý Fanpage với công cụ lên lịch post nội dung có sẵn. 

Post planner

Đây là công cụ giúp tìm kiếm nội dung hấp dẫn nhất nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, lên lịch post ở thời gian hoàn hảo nhất, tối đa hóa số lượng người tiếp xúc. 

LikeAlyzer

Công cụ này khá hữu ích cho bất cứ ai muốn có một cái nhìn sâu sắc, nhanh chóng vào hiệu suất trang Facebook của mình hoàn toàn miễn phí và chỉ mất vài phút.

Trên đây là những kiến thức cho những ai đang tìm hiểu về công cụ Facebook Marketing. Hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quát hơn về Affiliate Marketing. Từ đó bạn có thể tìm tòi sáng tạo về nền tảng mới này để giúp hỗ trợ trong công việc một cách tốt nhất. Nhớ luôn theo dõi 3Cmar để biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *