Công thức viết content ngành spa chuẩn SEO - 3CMAR

Công thức viết content ngành spa chuẩn SEO

viết content cho spa

Công thức viết content ngành spa chuẩn SEO

Không chỉ riêng spa, lĩnh vực làm đẹp mà với bất kỳ mọi lĩnh vực nào chúng ta cũng cần có những kỹ năng viết bài chuẩn SEO cơ bản, then chốt. Đặc biệt, ngành spa liên quan đến hình thức, sức khỏe. Vì thế, luôn được tìm hiểu, cân nhắc kỹ càng trước khi sử dụng. Để thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ thì người viết content cũng có những bí kíp riêng hay áp dụng công thức viết content ngành spa. Cùng khám phá cách viết content cho ngành spa chuẩn seo ngay sau đây nhé.

Tầm quan trọng của những công thức viết content ngành spa chuẩn seo cho ngành spa

Hiện nay, spa đang là một ngành nghề khá hấp dẫn và phát triển mạnh mẽ, cùng với đó là nhu cầu của khách hàng ngày càng gia tăng. Chính vì thế, mà những bài viết chuẩn seo dành cho lĩnh vực này càng được chú trọng hơn. Nó chính là công cụ hữu hiệu nhất để cho các dịch vụ làm đẹp có thể tiếp cận với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thông qua việc tìm hiểu, chọn lọc thông tin, khách hàng cũng tự nhận định, có phương án cho mình và sau đó mới quyết định tìm hiểu, sử dụng dịch vụ.

Vì mức độ quan trọng của bài viết chuẩn seo trong ngành spa. Vậy nên đơn vị kinh doanh nào cũng muốn khẳng định vị thế của mình, muốn tạo được sự khác biệt, thu hút với khách hàng. Cũng chính vì thế mà sự cạnh tranh giữa các đơn vị ngày càng cao. Vậy nên, kỹ năng viết bài chuẩn seo là vô cùng quan trọng. Nó giúp cho bài viết không chỉ gây ấn tượng, có giá trị cho người đọc. Mà còn có thứ hạng cao, củng cố thương hiệu, mang lại lợi ích về doanh thu, lợi nhuận hiệu quả.

Tầm quan trọng của những công thức viết content ngành spa chuẩn seo cho ngành spa

Các bước viết bài áp dụng công thức viết content ngành spa chuẩn seo cho ngành spa

Bước 1: Tìm hiểu kỹ chủ đề, các dịch vụ của đơn vị spa

Đây là bước đầu tiên vô cùng quan trọng trong tất cả các chủ đề cần viết content. Trước khi viết bài chuẩn seo bạn cần phải tìm hiểu kỹ về chủ đề cần viết là gì, thông tin cụ thể về dịch vụ như thế nào, bài content có số lượng từ bố cục sắp xếp thế nào cho hợp lý.

Ngành spa các lĩnh vực làm đẹp rất rộng, khách hàng tiềm năng là rất lớn với đa dạng các nhu cầu khác nhau từ da đến tóc, từ khuôn mặt tới góc chân,…Do đó, nội dung bài viết cần có thông tin cụ thể, dẫn chứng và hình ảnh xác thực thì càng thuyết phục.

Bước 2: Phân tích bài viết chuẩn seo cùng nội dung của đối thủ

Đây cũng và bước rất quan trọng, bước này không phải là để copy mà là cách để bạn nắm được dịch vụ của đối thủ như thế nào. Đồng thời nên tích góp lại và phân tích, tìm ra những điểm yếu và điểm mạnh trong bài viết của họ. Kết hợp cùng với nội dung của bạn vào nhất định sẽ tạo ra một bài viết riêng biệt và không đụng hàng.

Biết cách chọn lọc thông tin, khéo léo luồn thông tin, lời văn của mình vào là cách viết bài chuẩn seo được đánh giá rất cao, mang lại hiệu quả cực kỳ tốt. Có những đoạn văn bạn có thể nêu nhận định và hình ảnh thực tế của người tiêu dùng từ đó phân tích, làm rõ vấn đề

Các bước viết bài áp dụng công thức viết content ngành spa chuẩn seo cho ngành spa

Bước 3: Triển khai bài viết với công thức viết content ngành spa chuẩn seo theo từng dịch vụ, từ khóa yêu cầu

Thông thường bộ phận content được yêu cầu viết bài theo từ khóa cho sẵn. Sau khi nắm được thông tin liên quan tới từ khóa, dịch vụ và cách viết của đối thủ. Thì bạn cần lên được dàn ý, nội dung cụ thể cho bài viết của mình. Nội dung mỗi phần sẽ đề cập vấn đề gì, phân bổ từ khóa ra sao, cùng những từ khóa bổ sung như thế nào. Tuy nhiên, cần lưu ý việc sử dụng quá nhiều từ khóa sẽ khiến bài viết trở lên nặng nề. Do đó, bài viết chuẩn seo nhưng đòi hỏi cần tự nhiên, từ khóa yêu cầu có thể xuất hiện trong bài viết từ 2-3 lần vẫn là hợp lý.

Hình ảnh được sử dụng trong bài content ngành spa cũng cần phải thu hút, riêng biệt để tạo sức hấp dẫn đối với người đọc. Đầu tiên cần phải rõ nét, sinh động, đúng với vấn đề được nhắc đến. Tránh mắc sai lầm khi sử dụng hình ảnh của đơn vị khác. Bạn cũng có thể trao đổi với địa chỉ spa để có những bức ảnh chất lượng cho bài viết.

Triển khai bài viết với công thức viết content ngành spa chuẩn seo theo từng dịch vụ, từ khóa yêu cầu

Nếu bạn cần tìm một đơn vị chuyên viết content chuẩn seo thì 3C Mar sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp bạn. 3Cmar là đơn vị cung cấp giải pháp và triển khai các chiến dịch Marketing tối ưu nhất doanh nghiệp. Với 5 năm kinh nghiệm thực chiến với trên nhiều dự án, tích lũy đủ về “chất” và “lượng” đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Liên hệ ngay với 3C Mar để được hỗ trợ và tư vấn một cách chi tiết nhất:

  • Số điện thoại: 0983 000 760
  • Trụ sở chính: 203, Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • Chi nhánh HCM: 127 Bạch Đằng, P2, Quận Tân Bình
  • Chi nhánh Hà Nội: B16 KĐT liền kề, ngõ 14 Liên Cơ, Q.Nam Từ Liêm

Hy vọng những chia sẻ trên đây về Công thức viết content cho ngành spa chuẩn SEO sẽ hữu ích với bạn. Từ đó giúp doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực spa làm đẹp có bí quyết xây dựng content cho website thu hút và chất lượng. Luôn theo dõi 3C Mar để biết thêm thật nhiều thông tin hữu ích nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *