Dịch vụ chụp hình, thiết kế mockup sản phẩm từ 3C Mar - 3CMAR

Dịch vụ chụp hình, thiết kế mockup sản phẩm từ 3C Mar

chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp

Dịch vụ chụp hình, thiết kế mockup sản phẩm từ 3C Mar

Thổi hồn vào từng bức ảnh thông qua việc chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin đưa đến những shoot hình ấn tượng, thu hút khách. Giúp doanh nghiệp tăng 50% lượt tương tác và tăng chuyển đổi.

1. Hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp mang đến lợi ích gì?

 • Bạn đang là nhà kinh doanh online? Bạn đang bày bán sản phẩm chính mình trên các trang mạng. Nhưng hình ảnh sản phẩm/ dịch vụ bạn lại không có gì đặc sắc. Bạn nhìn ra được điều đấy, nhưng bạn chưa biết mình nên thay đổi thế nào?
 • Người mua ở thị trường internet cũng trở nên thông minh hơn. Họ tìm kiếm, so sánh giá, đánh giá sản phẩm qua hình ảnh, video. Họ không thể chạm, sờ trực tiếp vào sản phẩm. Vì thế hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp chính là cầu nối, yếu tố tác động trực tiếp.

2. Chụp hình sản phẩm/ dịch vụ

dịch vụ chụp hình sản phẩm

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đội ngũ 3C luôn tìm hiểu những góc sáng tạo mới, cách setup sản phẩm mới. Tạo nên những shoot hình không chê vào đâu được.

 • Dịch vụ chụp hình sản phẩm web online tất cả các mặt hàng
 • Dịch vụ chụp ảnh về tư liệu doanh nghiệp: cửa hàng, văn phòng, công trình thi công…
 • Chụp hình sản phẩm: Setup hậu kì, chụp hình sản phẩm đăng mạng xã hội, quảng cáo…
 • Chụp hình, ghi lại những khoảnh khắc của sự kiện, hội thảo.

3. Thiết kế mockup sản phẩm độc đáo

Thiết kế mockup sản phẩm

Đóng vai trò trong việc ra mắt mới một sản phẩm nào đó. Chính là sự có mặt của thiết kế mockup sản phẩm. Được hiểu là thiết kế với kích thước thu nhỏ, mô phỏng một cách chi tiết, hình ảnh, thông điệp của sản phẩm. Hiện thực hóa những suy nhĩ, truyền đạt qua bản mockup.

Vậy nên để không bị thất vọng trước khi ra mắt một sản phẩm thực sự. Hãy tạo nên một bản mockup hoàn hảo nhất. Bản mockup phải trải qua sự phân tích thị hiếu, truyền tải ý nghĩa sản phẩm, thông tin chính xác dễ hiểu.

4. Vì sao 3C Mar chính là đơn vị thiết kế và chụp hình bạn nên chọn

đơn vị chụp hình và thiết kế sản phẩm

Khách hàng từ những lĩnh vực như mỹ phẩm, nhà hàng, trung tâm tiếng anh… Họ tìm đến 3C Mar và nhận được cái gật đầu ưng ý khi bàn giao sản phẩm. Vậy họ đã nhận được gì:

 • Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến, yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, bằng kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình nhất.
 • Khách hàng hợp tác dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau.
 • 3C Mar tạo ra quy trình làm việc chuyên nghiệp 
 • Nhân lực làm việc bằng chính niềm đam mê, kỹ năng chuyên môn cao
 • Với bất kì dự án nào cũng sẽ bàn giao đúng hạn
 • Luôn hỗ trợ và chỉnh sửa khi khách hàng yêu cầu

Chúng tôi chỉ mong muốn làm cầu nối để sản phẩm của bạn phô diễn hết điểm mạnh. Thu hút và kết nối tuyệt vời với chính khách hàng tiềm năng.

Những thông tin về báo giá chụp hình/ thiết kế. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với 3C Mar. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *