Dịch vụ thiết kế Brochure của 3C MAR - 3CMAR

Dịch vụ thiết kế Brochure của 3C MAR

Dịch vụ thiết kế Brochure

Dịch vụ thiết kế Brochure của 3C MAR

 

Đi dọc con phố cũng có thể thấy được rất nhiều nhà hàng, quán ăn, khách sạn hay công ty bất động sản xuất hiện. Để thấy được sự cạnh tranh khốc liệt đến nhường nào. Việc chúng ta có thể làm những gì để nổi bật hơn so với đối thủ và thu hút được khách hàng.

Không thể bỏ qua Brochure, bạn biết không, chính nhờ nó mà nhiều công ty đã thu hút được không biết bao nhiêu khách hàng. Trong việc tung ra sản phẩm mới, dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi… 

Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Brochure xem nó có gì? Và đáng để chúng ta bỏ tiền ra làm nó hay không nhé.

1. Brochure là gì?

Brochure là ấn phẩm quảng cáo, được thiết kế dưới dạng bỏ túi. Có thể thấy nó là một tập mỏng/ một cuốn sách mỏng. Trong đó, nó bao gồm những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện của doanh nghiệp. 

brochure là gì

Brochure được xem là tài liệu bán hàng, tiếp thị cho doanh nghiệp. Giúp khách hàng cầm tận tay, xem tận mắt những thông tin về doanh nghiệp một cách rõ ràng.

Một ấn phẩm Brochure truyền thông đẹp sẽ đem lại những lợi ích nhất định.

 • Giới thiệu trực quan về doanh nghiệp 
 • Tạo sự chuyên nghiệp hơn, gây ấn tượng với khách hàng
 • Thể hiện sự chăm chút hơn đối với sản phẩm, dịch vụ
 • Thấu hiểu và tôn trọng khách hàng về thẩm mỹ
 • Thiết kế Brochure siêu tiết kiệm mà hiệu quả cao

2. Thời điểm nào nên dùng đến Brochure?

Mục đích sử dụng Brochure

Không có bất cứ một quy định nào về việc sử dụng Brochure. Nhưng Brochure sinh ra là để trao đến tay khách hàng vào những thời gian, địa điểm đặc biệt như:

 • Khi có một dịch vụ/ sản phẩm mới ra mắt. Brochure sẽ được in ấn toàn bộ những thông tin nổi bật lên đó. Giúp khách hàng mới tiếp cận và hiểu nhanh chóng. Đối với khách hàng cũ, dễ dàng nhận biết được sự thay đổi của doanh nghiệp.
 • Tại các điểm giới thiệu, quảng bá sản phẩm như hội chợ, chương trình giao lưu, hội thảo… Khi khách hàng, những nhà đầu tư đang tìm kiếm một “option” tốt. Nếu đập vào mắt họ là Brochure rõ ràng, bắt mắt. Đây sẽ là bước đệm để tạo sự quan tâm và đầu tư từ khách hàng.
 • Khi sản phẩm, dịch vụ của bạn kinh doanh từ lâu nhưng chưa có Brochure. Tại các điểm bán hàng, đây chính là địa điểm quen thuộc để Brochure xuất hiện. Có thể ngay tại nơi bán, khách hàng không có nhiều thời gian để tìm hiểu về sản phẩm mà bạn bán. Brochure sẽ theo chân khách hàng về nhà. Từ đó thúc đẩy khả năng mua hàng trở lại của họ.
 • Với những thay đổi với chương trình khuyến mãi. Bạn cần cập nhật những thông tin mới ứng với chương trình đó. Vì thấy, cần thiết phải có Brochure như là một kênh truyền thông bổ sung. Để tăng thêm sự nhận diện cho và tiếp cận khách hàng.

3. Bí quyết thiết kế Brochure chuyên nghiệp

Tài liệu của bạn sẽ truyền thông về chính sản phẩm và thương hiệu của bạn. Nhưng chỉ đơn thuần như thế thì không đạt được sự hiệu quả. Cần phải có cái nhìn thiện cảm về mặt thiết kế để gây ấn tượng khách hàng.

thiết kế Brochure chuyên nghiệp

Dưới đây, qua những kinh nghiệm mà 3C Mar đã từng thực hiện. Một số bí kíp để tạo nên một bản Brochure ấn tượng được chia sẻ như:

 • Mục đích của việc thiết kế Brochure: Có thể là truyền thông thương hiệu, bán sản phẩm, khuyến mãi sản phẩm, giới thiệu chương trình… Nhưng bất kể mục đích nào được đặt ra thì cũng cần xem xét đến đối tượng khách hàng hướng đến.
 • Đầu tư hình ảnh nhiều hơn lời nói: Hãy giữ đúng đặc trưng của một Brochure. Hình ảnh cần đầu tư chỉnh chu, thông tin chi tiết nhưng cũng nên tinh tế để rút gọn nhất. Xu hướng thích hình ảnh trực quan, minh họa hơn là chữ nghĩa viết lách quá nhiều.
 • Nên đơn giản không bề bộn: Nếu như có quá nhiều thứ cần diễn giải, bạn cứ đóng vào một cuốn Brochure. Đừng nên tạo nhiều cuốn nhỏ, lộn xộn và loãng thông tin.
 • Ý tưởng cụ thể và đồng nhất: Từ 4 gam màu được chọn, hãy tận dụng nó xuyên suốt quá trình thiết kế. Đồng nhất một ý tưởng và mục tiêu sử dụng.
 • Chất lượng giấy in và kích thước chuẩn: Có thể là bản Brochure gấp 4, gấp 2, gấp 6… đa dạng kiểu gấp. Do vậy bạn cần đảm bảo kích thước chuẩn. Chất lượng giấy in bóng và dày. 
 • Nghệ thuật trình bày chữ (Typographic): Mục đích chính là truyền đạt. Vậy để người dùng họ đọc được là điều đầu tiên cần đáp ứng. Cần quan tâm đến khoảng cách chữ, giãn dòng, font chữ… Đừng để khách hàng phải gặp khó khăn và ngần ngại khi đọc.

4. Dịch vụ thiết kế Brochure từ 3C Mar 

Dù với bất kì lĩnh vực nào, Brochure sẽ là sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh. Hiểu được điều đó, 3C Mar cung cấp dịch vụ thiết kế Brochure chuyên nghiệp cho khách hàng.

 • Luôn lắng nghe, tôn trọng ý kiến khách hàng
 • Tư vấn, báo giá đầy đủ theo mẫu mà khách hàng chọn
 • Thiết kế nhanh nhất, bàn giao đúng chất lượng sản phẩm
 • Chuyển giao file gốc cho khách hàng
 • Hỗ trợ, tư vấn, điều chỉnh theo yêu cầu

Sự hài lòng của khách hàng là động lực của chúng tôi. 3C Mar chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi, brochure chuyên nghiệp. Đem đến những thiết kế ấn tượng và chất lượng nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *