Marketing kỹ thuật số - 3CMAR

Marketing kỹ thuật số

“Nếu từ 5 – 10 năm nữa bạn không kinh doanh qua internet thì tốt nhất bạn đừng kinh doanh nữa” – Bill Gates

Dựa vào mô hình kinh doanh, mục tiêu doanh nghiệp và hành vi khách hàng, 3CMar sẽ xây dựng và phát triển những kênh truyền thông hiệu quả nhất

CÁC DỊCH VỤ TIẾP THỊ KỸ THUẬT SỐ


Website/SEO

Nếu Social Media là công cụ marketing thì Website là “trung tâm online” của thương hiệu. Một doanh nghiệp kinh doanh bền vững không nên bỏ qua việc đầu tư 1 website chuyên nghiệp. Điều hướng khách hàng từ các kênh tương tác về Website – nơi Doanh nghiệp có thể lưu trữ được dữ liệu khách hàng. 3Cmar cung cấp dịch vụ xây dựng website chuyên nghiệp mang lại cho khách hàng trải nghiệm hấp dẫn.

Website/SEO
Quảng cáo Social Media

Quảng cáo Social Media

Trong thời đại 4.0 90% các mô hình kinh doanh đều cần phát triển trên các mạng xã hội để tiếp cận Khách hàng. 3CMar cung cấp các công cụ giúp Doanh nghiệp tiếp cận nhanh và đúng Khách hàng, tối ưu ngân sách thực hiện.

Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords là cách tiếp cận nhanh nhất nhóm Khách hàng đang phát sinh nhu cầu. Chúng tôi cam kết cung chiến lược quảng cáo tổng thể, phân tích sâu và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp.
Quảng cáo Google Adwords
Sàn Thương mại điện tử

Sàn Thương mại điện tử

Thật thiếu sót nếu không nhắc đến kênh thương mại điện tử trong marketing online. 3Cmar cung cấp các dịch vụ xây dựng và phát triển gian hàng trực tuyến trên các trang thương mại hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

  • Lazada
  • Shopee
  • Tiki
  • Sendo
  • Amazon

PORTFOLIOS