Marketing Online trong hoạt động kinh doanh thời đại dịch - 3CMAR

Marketing Online trong hoạt động kinh doanh thời đại dịch

Marketing Online thời dịch

Marketing Online trong hoạt động kinh doanh thời đại dịch

Marketing Online trong thời dịch cần đi theo hướng nào? Khi dịch bệnh ngày càng kéo dài nghiệm trọng. Nhiều doanh nghiệp đã phải ngưng hoạt động để cắt lỗ. 

Tuy nhiên chúng ta cần phải nhìn vào những mặt tích cực mà đại dịch mang lại. Trong thời gian này, hoạt động marketing online hầu như chiếm vị trí hết sức quan trọng. Không như trước đây khách hàng giành giật từng miếng bánh thì bây giờ họ đã tám mươi phần trăm là buông đũa. 

Vì vậy trong thời gian này chúng ta cần tăng nhận diện thương hiệu. Tiếp cận khách hàng nhiều hơn để tạo dựng một miếng bánh to hơn sau đại dịch. 

Bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn cách thức làm Marketing Online trong thời gian dịch bệnh và sau dịch bệnh.

Có thể nói trong thời gian dịch bệnh. Hầu hết các hoạt động bên ngoài đều được ngưng. Vì vậy marketing online chính là giải pháp cứu tinh. 

Marketing Online trong thời đại dịch

Đặc điểm của khách hàng trong thời điểm này:

  • Thứ nhất khách hàng thường xuyên online
  • Thứ hai Khách hàng giá trị thông qua các trang mạng xã hội
  • Thứ 3 Khách hàng làm việc trực tuyến thông qua internet

Tất cả những yếu tố đó làm bàn đạp cho marketing online hiệu quả.

>> Xem thêm: Yếu tố xây dụng kinh doanh Spa thành công

Marketing Online thời đại dịch cần phải

  • Trở thành người đồng hành: 

Thường xuyên có những hoạt động kêu gọi “Hãy cùng…” đưa ra các thử thách “Hãy cùng…”. Vì trong thời gian dịch bệnh cần một tinh thần đoàn kết. Vì thế từ ngữ “hãy cùng, hãy luôn…” thôi thúc mọi người thực hiện.

Ví dụ 1: Nếu bạn đang kinh doanh về trung tâm fitness, Bạn có thể kêu gọi mọi người hãy cùng tập luyện thể dục thể thao tại nhà. Để nâng cao sức khỏe. 

Hoặc bạn có thể tổ chức một cuộc thi. “Giảm cân tại nhà tốt”. Sau đó người chiến thắng giải thưởng, sẽ được một voucher tập luyện miễn phí tại trung tâm của bạn.

Giảm cân tại nhà hiệu quả

Ví dụ 2: Bạn đang kinh doanh shop mỹ phẩm. Bạn có thể chia sẻ các video bổ ích về cách chăm sóc da tại nhà. Cách trị thâm quầng mắt hiệu quả. Review về các sản phẩm chăm sóc da, mắt bên bạn.

  • Hãy nhanh chóng trở thành một giải pháp đáng tin cậy:

Cùng chung tay với khách hàng giải quyết các vấn đề về “hậu dịch”. 

Ví dụ 1: Đối với spa, thẩm mỹ viện. Bạn có thì có những voucher chăm sóc toàn diện nhan sắc sau đại dịch. Chúc các chị em phụ nữ tự tin làm đẹp. Hay các trung tâm ngoại ngữ. Nên áp dụng các khoá học nhằm lấy lại căn bản ôn thi sau mùa dịch.

Ví dụ 2: Các chuỗi nhà hàng khách sạn khu du lịch. Nên có các gói du lịch ngắn hạn một đến hai ngày. Nhằm lấy lại là sự hứng khởi cho mọi người sau đại dịch. 

Đại dịch covid 19 xảy ra là điều không ai muốn. Tuy nhiên trong cái rủi bạn cũng phải biết tận dụng cơ hội mà nó đem lại. Thay vì buồn chán, suy sụp. Hãy tăng nhận diện thương hiệu. Thắt chặt mối quan hệ với khách hàng. Bằng cách khai thác hiệu quả nhất những công cụ marketing online. 

3C Mar cung cấp dịch vụ Marketing Online tổng quát, hiệu quả nhất

  • Quản trị fanpage (viết bài hằng ngày, chạy quảng cáo,…)
  • Tạo dựng và quản trị Website
  • Tạo dựng chiến lược marketing
  • Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu
  • Sản xuất Media 2D, 3D – Chụp hình sản phẩm dịch vụ, lên kịch bản và thực hiện video giới thiệu sản phẩm.

Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm những biến đổi. Mang lại những kết quả tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *