Nền tảng thiết kế website giá rẻ cho doanh nghiệp nhỏ - 3CMAR

Nền tảng thiết kế website giá rẻ cho doanh nghiệp nhỏ

nền tảng thiết kế website giá rẻ

Nền tảng thiết kế website giá rẻ cho doanh nghiệp nhỏ

 

Với sự hỗ trợ của một số nền tảng phần mềm thiết kế website, bạn có thể tự thiết kế một website giá rẻ và phù hợp nhu cầu.

Dù bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ cũng cần có cho mình một website riêng. Nơi đó chính là địa chỉ tin cậy, cửa hàng trực tuyến để quảng bá và tiếp cận khách hàng.

Vì thế, hãy tham khảo những nền tảng thiết kế website cực kì dễ sử dụng và giá mềm dưới đây nhé.

Thiết kế website giá rẻ được hiểu thế nào?

Việc bạn bỏ ra chỉ một chi phí thấp có cho mình một website hoàn chỉnh. Website có được sự chỉnh chu về mặt kĩ thuật và cảm quan.

Thông qua website, cung cấp cho người dùng nhu cầu tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ, thông tin cần thiết mà họ cần. Đồng thời, tương thích với nhiều thiết bị như máy tính, di động.

Hai loại thiết kế website thông dụng

hai loại thiết kế website thông dụng

Lợi ích thiết kế website giá rẻ

Khi một doanh nghiệp có website riêng, lợi ích mà họ nhận được là rất nhiều. Nếu bạn đang chần chừ suy nghĩ có nên tạo website hay không thì theo dõi những lợi ích sau, bạn sẽ phải suy nghĩ lại.

Tạo dựng thương hiệu

Tạo dựng thương hiệu bằng website

Để tiếp cận được khách hàng tiềm năng trong thời đại 4.0. Bạn cần có mặt hầu hết các nền tảng mạng xã hội, xuất hiện trên công cụ tìm kiếm. Website chính là cửa hàng trực tuyến của bạn để mời gọi khách hàng tiềm năng ghé thăm. Từ đó, họ sẽ nhận biết được có sự tồn tại của thương hiệu bạn, hơn nữa là nhớ và quay lại.

Tiết kiệm chi phí

Đối với các doanh nghiệp lớn, website như là một diễn đàn. Đóng vai trò là kênh truyền thông chính thức. Giao tiếp tốt với nhân viên, khách hàng, đối tác. Tiếp cận được nhiều người, không tốn chi phí quá nhiều như tổ chức họp báo…

Đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc là cá nhân khởi nghiệp. Có thể cắt giảm chi phí thuê quá nhiều nhân viên hoặc là không tốn tiền mặt bằng. Cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, thanh toán. Việc mua – bán dễ dàng hơn chỉ với website bán hàng. 

Tăng sự tương tác

Cung cấp thông tin sản phẩm, chia sẻ mẹo dùng bổ ích cho khách hàng. Chat trực tiếp với khách hàng thông qua những plugin được tích hợp. Đồng thời, ghi nhận những đánh giá, phản hồi của khách hàng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Bán hàng hiệu quả

Bán hàng hiệu quả trên website

Có thêm kênh online hữu ích để tiếp thị sản phẩm một cách phong phú hơn. Vậy tại sao lại không tận dụng website nhỉ?

Một khi website của bạn được biết đến và được chia sẻ. Doanh số bán hàng của bạn từ đó sẽ tăng trưởng theo. Có những mặt hàng rất thích hợp để bán trên website hơn là việc bán trực tiếp ở cửa hàng offline. Và chi phí vận hành website cũng rẻ hơn nhiều so với cửa hàng.

Thực hiện quảng cáo tốt

Với việc sở hữu một website, bạn có thể đăng tải hình ảnh, thông tin miễn phí không giới hạn. Thỏa sức sáng tạo và cung cấp thông tin hấp dẫn lôi cuốn khách hàng.

Còn có thể thực hiện chạy quảng cáo tiếp cận khách hàng tiềm năng với chi phí không quá cao.

Tìm hiểu top 4 nền tảng thiết kế website giá rẻ

Nếu bạn không phải là một lập trình viên giỏi tự viết nên những dòng code cho website của mình được. Thì những nền tảng thiết kế này sẽ là công cụ hỗ trợ bạn xây dựng website tốt nhất.

Nền tảng thiết kế website – Wix

Nền tảng thiết kế website Wix

Wix được sử dụng rộng rãi trên 190 quốc gia. Nền tảng cho phép người dùng người dùng khởi tạo một website trực tuyến chỉ bằng những thao tác kéo thả đơn giản.

Với nhu cầu tạ dựng một website với những tính năng đơn giản thì bạn không cần phải mất bất cứ khoản phí nào. Nếu muốn trải nghiệm tốt hơn, bạn cần trả chi phí cho tên miền, tính năng nâng cao.

Nền tảng thiết kế website phổ biến nhất – WordPress

Nền tảng thiết kế website phổ biến nhất

Đây là nền tảng thiết kế website giá rẻ mà chắc hẳn bạn phải nghe đến rất nhiều lần. Được đánh giá là hệ quản trị nội dung hiệu quả nhất hiện nay. Giao diện của chúng thiết kế luôn mang đến thiện cảm cho người dùng.

Chính những plugin tích hợp, giao diện đẹp mắt, dễ dàng cài đặt và quản trị. Tính tương tác mang lại trên nền tảng này tương đối cao.

Squarespace

Thêm một nền tảng cung cấp gia diện đơn giản dễ nhìn cho khách hàng nữa là Squarespace. Với những người tay ngang, chưa có kinh nghiệm thiết kế web nhiều cũng có thể dùng.

Chỉ với thao tác kéo thả, thêm hình, thêm thông tin cơ bản. Vậy là đã có ngay một website ưng ý. Và chi phí trả cho một website cũng không quá cao.

Weebly

Weebly có sẵn các thuộc tính như hình ảnh, bảng biểu, cột, text, slideshow… Bạn chỉ cần kéo thả các thuộc tính vào trang web mà mình tạo. Sau đó chỉnh sửa theo mong muốn của mình. Và hầu như nó không liên quan bất cứ thứ gì đến kĩ thuật code.

Tất cả những nền tảng trên đều cho phép tạo dựng website bán hàng, website giới thiệu hoặc đơn giản là blog. Nhưng nếu bạn cảm thấy quá khó khăn với nó, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế website chuyên nghiệp và đáp ứng yêu cầu.

>> Tham khảo ngay: Xu hướng thiết kế website trong tương lai được xem là “bí kíp vàng”

 

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *