Sản xuất video chuyên nghiệp - 3CMAR

Sản xuất video chuyên nghiệp

đơn vị Sản xuất video chuyên nghiệp

Sản xuất video chuyên nghiệp

 

 

Sản xuất video chuyên nghiệp là phương án hấp dẫn để thực hiện một chiến dịch quảng cáo. Mở ra cơ hội tiếp cận, kết nối với khách hàng thành công hơn. Video trực quan đóng vai trò quan trọng, thu hút sự chú ý hơn là một bài viết bình thường. Đôi khi ngôn từ sẽ không thể làm tốt việc truyền tải thông điệp như là hình ảnh và âm thanh.

Bạn đang muốn đầu tư sản xuất một video chuyên nghiệp?

Bạn đang ấp ủ muốn được sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp. Nhằm bộc lộ được những điểm mạnh, sản phẩm chất lượng thông qua từng dịch vụ cung cấp.

Bạn đang cựa mình, vùng vẫy để nổi bật so với đối thủ. Bạn muốn tiếp cận khách hàng nhiều hơn. Dù là mua hay chưa mua, nhưng chỉ muốn khách hàng biết đến bạn trước đã. Để thực hiện những điều đó, tại sao bạn lại không nghĩ đến sản xuất video.

Bạn có thể chưa biết rằng: Sau khi xem video, 30% trong số họ sẽ truy cập vào link chính, trang web của nhà quảng cáo. 70% các chuyên gia đánh giá cao hơn cho tầm quan trọng của video đem lại. 95% người dùng khi xem xong video, sẽ có hành vi mua hàng nhiều hơn.

Nhưng nguồn lực và phương tiện chưa cho phép bạn sản xuất video một cách chuyên nghiệp nhất. Tại sao lại không nghĩ đến một Agency chuyên sản xuất chúng nhỉ? Giải pháp này chắc chắn sẽ tiết kiệm được nguồn lực, thời gian, chi phí hơn đấy. 

Dịch vụ sản xuất video của 3C Mar

Sản xuất video chuyên nghiệpBất cứ ai cũng sẽ phân vân trong bước chọn lựa Agency phù hợp. So sánh chi phí về giá cả. Những người làm kinh doanh chắc chắn nắm rõ việc chất lượng đi kèm giá cả. Nhưng đừng vội chớ phán xét điều gì khi bạn chưa tận mắt cảm nhận được chất lượng video đem lại. 

Bước đầu tiên, hãy xác định mục đích quảng cáo của mình. Chọn đúng loại video mà mình cần sản xuất, và tìm đến sự tư vấn của những đơn vị chuyên nghiệp. 3C Mar cung cấp cho bạn những thể loại video chúng tôi sản xuất. Tham khảo ngay ở dưới. 

1. Sản xuất video giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp

  • Giới thiệu doanh nghiệp gói gọn trong một video ngắn
  • Thay thế tốt những quyển profile dày cộm và không có điểm nhấn
  • Truyền tải thông điệp ấn tượng, độc đáo theo cách riêng
  • Kênh truyền thông nhanh nhất. lan tỏa và tiếp cận lớn

Tóm tắt ngắn gọn mà súc tích nhất về những gì doanh nghiệp có, mạnh và hấp dẫn. Đó có phải là điều mà bạn mong muốn không? 3C Mar giúp bạn thực hiện tốt điều đó.

2. Sản xuất TVC quảng cáo

  • Lên ý tưởng kịch bản quảng cáo
  • Chọn diễn viên phù hợp
  • Sản xuất video đánh trúng tâm lý khách hàng tốt

Sản xuất TVC quảng cáo3C Mar sẽ dựa trên tình hình thực tế và thu thập dữ liệu để lên ý tưởng. TVC là vũ khí cực kì lợi hại trong việc để lại dấu ấn cho khách hàng. Rất nhiều đối tác của chúng tôi đã thành công với TVC của họ. Hãy trải nghiệm để cảm nhận sự thay đổi từ sản phẩm video chất lượng nhà 3C Mar.

3. Dựng video 2D, 3D

Xu hướng video quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nội dung ăn khách nhưng với chi phí thấp thì đây là lựa chọn cho bạn.

Cụ thể, chúng tôi sẽ sử dụng những nhân vật hoạt hình truyền tải thông tin. Xây dựng cốt truyện cũng như thông điệp quảng cáo lồng ghép khéo léo.

Nội dung truyền tải từ video 2D, 3D luôn được đánh giá là được não xử lý nhanh hơn. Giúp người xem cảm nhanh, ấn tượng nhanh.

4. Sản xuất video chuyên nghiệp Viral

Bạn đã từng xem rất nhiều video viral. Đôi khi nó lấy đi bao nhiêu nước mắt hay cùng bạn cười trận cười vỡ bụng. Nhưng cuối cùng bạn phải tấm tắc khen thương hiệu đó chưa?

Đấy chính là lí do bạn nên chọn sản xuất video viral đấy. 3C Mar luôn mang đến những ý tưởng mới, đột phá cho khách hàng.

Trong kỉ nguyên công nghệ số, chỉ cần một click chuột cơ bản. Video của bạn có thể tiếp cận đến hàng triệu người. Vì thế, hãy tạo ngay cho doanh nghiệp mình một video hấp dẫn nào.

3C Mar là đơn vị sản xuất video chuyên nghiệp và được sự tin tưởng của hàng trăm khách hàng. Bạn cứ việc book dịch vụ, việc lên ý tưởng, sản xuất, edit video và mang lại sản phẩm chất lượng cứ để chúng tôi lo.

Liên hệ báo giá:

🏢CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG 3C MAR
⛪Văn phòng Đà Nẵng: 75 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng
⛪Văn phòng HCM: 127 Bạch Đằng, P2, Quận Tân Bình
⛪Văn phòng Hà Nội: B16 KĐT liền kề, ngõ 14 Liên Cơ, Q.Nam Từ Liêm
📩 Email: admin@3cmar.com
☎️Hotline: 0935 009 906

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *