Thiết kế name card, danh thiếp theo yêu cầu - 3CMAR

Thiết kế name card, danh thiếp theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế name card

Thiết kế name card, danh thiếp theo yêu cầu

 

Bạn muốn tấm name card nói về bạn, nói về doanh nghiệp bạn. Thông qua những chia sẻ ở bài viết này, bạn sẽ có một cái nhìn toàn diện về name card.

1. Ý nghĩa của name card

Name card hay còn gọi là danh thiếp. Với thiết kế đặc trưng là một mảnh giấy hình chữ nhật nhỏ. Thể hiện đầy đủ những thông tin cơ bản của một cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Đây là một phần của bộ nhận diện thương hiệu. Nên chúng được thiết kế dựa trên format và màu sắc chủ đạo của bộ nhận diện.

tầm quan trọng của name card

Trong lĩnh vực kinh doanh, name card được trao tay cũng là một biểu hiện của sự chuyên nghiệp. Đối tác, khách hàng sẽ đánh giá được nét văn hóa, uy tín của một cá nhân, doanh nghiệp từ name card đó.

Bạn là ai, doanh nghiệp bạn về lĩnh vực gì có thể thể hiện rất rõ qua những thông tin có trên name card. Không cần phải giới thiệu dài dòng. Chỉ cần chúng ta để lại đủ ấn tượng, name card sẽ là yếu tố kết nối khách hàng tiềm năng.

2. Cấu trúc khi thiết kế name card cần có

Logo và Tagline

Hai yếu tố quan trọng không thể thiếu trong name card. Bộ nhận diện thương hiệu được truyền tải gói gọn trong name card. Thông qua việc thống nhất về màu sắc, thông tin. Vì thế, khi bắt gặp ở website, cửa hàng, portfolio đều có thể nhận diện được doanh nghiệp bạn.

Tên và chức vụ

Cầu nối liên lạc giữa người trao name card và người nhận. Vì thế, thông tin về tên, chức vụ, doanh nghiệp là yếu tố không thể thiếu được.

Thông tin liên lạc

Mục đích cuối cùng của danh thiếp có lẽ là sự liên lạc. Mong muốn khách hàng hay đối tác của bạn có thể liên lạc trở lại. Vì thế, không thể nào thiếu những thông tin cơ bản để liên lạc như số điện thoại, địa chỉ, email, website… 

Hồ sơ truyền thông

Thời đại công nghệ 4.0, hiển nhiên những kênh truyền thông và liên lạc thông qua mạng xã hội rất phổ biến. In ấn những thông tin này lên nhằm giúp giảm chi phí và liên lạc nhanh hơn.

Đồng thời, tạo ra sự chủ động trong việc tìm kiếm và nắm bắt thông tin về nhau. Không thụ động, và khách hàng có thể khám phá nhiều hơn về doanh nghiệp qua các kênh này.

3. 3C Mar – Agency thiết kế name card chuyên nghiệp

Name card là đại sứ giao tiếp, giúp kết nối với những người chúng ta gặp gỡ lần đầu tốt hơn. Vì thế, sau mỗi câu chào, name card thường đi kèm, thể hiện một sự chuyên nghiệp và tăng độ tự tin.

thiết kế mẫu name card đẹp

Nhận thấy được sự cần thiết của name card. Khách hàng đã tin tưởng và gắn bó với dịch vụ thiết kế của 3C. Bởi họ nhận ra rằng:

Nội dung: Được chúng tôi chắt lọc, sắp xếp hợp lý và gây ấn tượng nhất.

Thiết kế: Kết hợp hài hòa giữa logo, thông tin, hình ảnh, màu sắc.

Màu sắc: Mang ý nghĩa biểu trưng cho cá nhân, doanh nghiệp.

Chất lượng in: In mang đến cái ấn tượng đầu tiên khi nhìn, cái gật đầu tấm tắc khi cầm

Kích thước: Thiết kế được cân nhắc về kích thước. Phù hợp hầu hết để đóng gói trọn gói vào túi.

Thiết kế name card để đem lại dấu ấn thực sự cần đầu tư công sức và tiền bạc đấy. Vì nó vốn là vật bất ly thân mỗi khi bạn gặp với khách hàng và đối tác mới. Vì thế, 3C Mar đồng hành cùng bạn trong từng thiết kế. Đưa đến sản phẩm hoàn chỉnh chuyên nghiệp nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *